Đang truy cập: 13 Trong ngày: 43 Trong tuần: 311 Lượt truy cập: 1367954 |
Cơm cháy Sài Gòn là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam, được đông đảo mọi người tin dùng, các tầng lớp trong xã hội, từ học sinh sinh viên, công chức, văn phòng, đến các tụ điểm giải trí, ăn uống...
Cơm cháy Sài gòn với những đặc trưng rất riêng, sở hữu hương vị được truyền lại từ những năm 2002, được sản xuất trên nguồn nguyên liệu cơm sạch, xử lý qua máy hấp nhiệt 130 độ, chà bông đảm bảo ATVSTP, từ thịt nguyên chất 100%, ko trộn các loại bột như chà bông rẻ trên thị trường...
Bảo quản cơm cháy thô
Gia vị là một trong những bước quan trọng để tạo nên hương vị cho miếng cơm, được kết hợp giữa nước mắm 60% cốt nhĩ, đường, ớt, hành lá ... được pha theo công thức gia truyền
Cơm cháy được sử dụng ăn trực tiếp, để uống bia ( mồi ) hay để dành cho những chuyến đi phượt xa. Giữa những ngọn đồi Tây Nguyên, hay các con đèo Tây Bắc ngồi bên đống lửa, nhâm nhi cùng những chiến hữu 1 miếng cơm cháy, nhấp một ngụm trà hơi đậm, ta nói cái dư vị nồng nàn của những cuộc phiêu lưu đường dài nó lan cả một góc trời
Cơm cháy chà bông hoàn thiện
Khách hàng của Cơm cháy Sài Gòn gồm nhiều tầng lớp, tuy nhiên có điểm chung là khắt khe trong việc sử dụng sản phẩm. Chỉ cần 1 thay đổi nhỏ cũng không qua mặt được, nên Cơm cháy Sài Gòn luôn duy trì chất lượng, đảm bảo về chất lượng cơm thô, cơm sau chiên, và cơm thành phẩm. Gia vị cũng đảm bảo luôn được pha chế ổn định. Chính những khắt khe đó đã nuôi sống thương hiệu CƠM CHÁY SÀI GÒN đến ngày hôm nay